Vì sao nên sắm ngay một chiếc máy triệt lông cá nhân Rio?

Đối với chị em phụ nữ, tẩy lông chân tay là một điều cực kỳ quan trọng để giúp phái đẹp tăng thêm tự tin mỗi khi mặc váy. Thay vì tốn hàng triệu tiền triệt lông ở spa, chúng ta hoàn toàn có thể tự triệt lông tại nhà với máy triệt lông cá nhân rio. Nhưng sử dụng máy triệt lông cầm tay có đem lại hiệu quả đáng mong đợi? Hãy cùng khám phá những lý do nên sở hữu ngay một chiếc máy triệt lông Rio trong bài viết sau đây nhé.

Vì sao nên sắm ngay một chiếc máy triệt lông cá nhân Rio?

Ưu điểm vượt trội của máy triệt lông Rio
Đối với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng thì sử dụng máy triệt lông cầm tay sẽ là lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với việc đi triệt lông ở thẩm mỹ viện. Quy trình triệt lông bằng máy triệt lông cầm tay mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, không đâu và tuyệt đối không bị kích ứng.
Khi di chuyển đầu máy triệt lông xung quanh vùng da cần triệt, năng lượng ánh sáng sẽ được da hấp thụ, kích thích quá trình phá hủy các nang lông, ngăn lông mọc trở lại nên có tác dụng triệt lông lâu dài hơn so với đi làm ở thẩm mỹ viện.
Ngoài ra, máy triệt lông cá nhân Rio có diện tích đầu khá lớn, cho phép diện tích triệt lông rộng hơn các thiết bị khác trên thị trường, giúp rút ngắn thời gian sử dụng chỉ còn một nửa.
Nếu bạn thường gặp các vấn đề như: thâm vùng da dưới cánh tay, sần da gà, viêm nang lông,… khi dùng nhíp thì hãy mua ngay một chiếc máy triệt lông cầm tay tại riobeauty.vn để có làn da trắng sáng mịn màng nhé.
Những điều cần phải lưu ý khi triệt lông
Trước khi triệt lông, bạn nên vệ sinh vùng da cần triệt thật sạch sẽ, không nhổ hoặc wax trước khi triệt tối thiểu ba tuần. Sau khi triệt lông, bạn có thể cảm thấy vùng da bị triệt hơi hiện tượng ửng đỏ, có cảm giác nóng thì cũng đừng vội lo lắng vì đây là điều hoàn toàn bình thường. Chúng ta chỉ cần dùng khăn lạnh để làm dịu mát vùng da trong mười lăm phút.
Sau khi triệt lông, bạn nên che chắc cơ thể cẩn thận mỗi khi ra ngoài đường, tránh để vùng da mới triệt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để da mau lành và trở nên sáng mịn hơn, phái đẹp có thể dùng cây lô hội để bôi. Chị em phụ nữ đang mang thai nên xin tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng máy triệt lông cá nhân Rio để không xảy ra bất kỳ tình huống phát sinh bất ngờ nào nhé.
Mong rằng bài viết đã cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết về việc sử dụng máy triệt lông. Hãy tiếp tục truy cập riobeauty.vn để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.