Ưu điểm của nhiệt kế điện tử mà các mẹ nuôi trẻ nhỏ nên biết

Trong số những loại nhiệt kế hiện nay, nhiệt kế điện tử là loại sản phẩm được nhiều người chọn dùng hơn cả. Với nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm nhiệt kế điện tử trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình nhà bạn.

Những ưu điểm của nhiệt kế điện tử có thể kể đến là:

Đo nhiệt độ chính xác tuyệt đối và vô cùng nhanh chóng

Với một số nhiệt kế khác sau, có loại chỉ sau vài giây là đã cho kết quả nhiệt độ chính xác của bé giúp mẹ xử lý tình trạng sức khỏe cho bé kịp thời nhất. Bởi vì sốt cao thường kèm theo những biến chứng nguy hiểm nếu như không phát hiện kịp thời. Vì vậy nhiệt kế điện tử là dụng cụ hiệu quả để kiểm tra thân nhiệt bé chính xác.

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử mà các mẹ nuôi trẻ nhỏ nên biết

Thông thường các loại nhiệt kế điện tử có tín hiệu âm thanh báo khi bé bị sốt hoặc binh thường. Một số loại còn có chức năng hiện icon mặt cười nếu bé không sốt, và icon mặt mếu nếu bé bị sốt. Ngoài ra,nhiệt kế đo trán thường có chức năng lưu lại kết quả đo lần trước đó để mẹ dễ dàng so sánh và kiểm soát được nhiệt độ của bé theo thời gian

 An toàn tuyệt đối với trẻ

– Những sản phẩm nhiệt kế này rất an toàn, tiện dụng, không chứa chất độc hại thủy ngân như các loại nhiệt kế thủy ngân.

– Đo được ở các vị trí dễ hơn so với các vị trí như nách và miệng – là những nơi dễ bị thay đổi nhiệt độ bởi mồ hôi, ăn uống, tắm rửa…

– Khi đo nhiệt độ cơ thể bé bằng nhiệt kế điện tử, nhiệt độ của bé không bị ảnh hưởng bởi hoạt động, quần áo và điều kiện xung quanh nhiều như các loại nhiệt kế thông thường khác.

– An toàn với người lớn và trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh.

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử mà các mẹ nuôi trẻ nhỏ nên biết

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Nhiệt kế điện tử thường có kích thước rất nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho việc mang theo bất cứ nơi đâu để kiểm soát được nhiệt độ của bé thường xuyên. Chỉ với kích thước tương tự chiếc bút bi, nhiệt kế điện tử có thể cất gọn gàng trong những chiếc túi đựng đồ 5 chi tiết cho mẹ và bé, tiện lợi và luôn sẵn sàng khi cần có ngay.

Nhiệt kế điện tử cũng được lập trình thông minh, chúng sẽ tự động tắt nguồn sau một thời gian không sử dụng nhất định, thường là 3-5 phút. Việc này giúp tránh tình trạng hao pin, giảm tuổi thọ sử dụng của nhiệt kế.
 

Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.