Tự tin với hàm răng trắng sáng nhờ máy massage và làm sạch răng miệng

Ông bà ta đã có câu: “cái răng cái tóc là góc con người”, điều này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Hàm răng có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mỗi người, chúng ta cần một nụ cười thật tươi, tự tin để giải quyết mọi vấn đề và gây thiện cảm với người đối diện. Việc chăm sóc răng miệng vì thế cũng trở nên cần thiết hơn. Bạn muốn răng miệng được bảo vệ tốt nhất? Tại sao không lựa chọn sử dụng máy massage và làm sạch răng miệng ngay hôm nay?

Tính năng nổi bật của máy massage và làm sạch răng miệng 

Nhiều người tỏ ra không mấy hài lòng về mức độ làm sạch răng của bàn chải hay chỉ nha khoa. Thực tế, theo nghiên cứu từ các tổ chức khoa học thì dùng bàn chải và chỉ nha khao vẫn để lại lượng thức ăn nhất định còn dính trên răng. Với những thức ăn nhỏ, lâu ngày sẽ bám dính vào khoang miệng và ăn sâu vào lợi, dẫn đến các bệnh về viêm lợi, sâu răng.

https://riobeauty.vn/wp-content/uploads/2018/11/DCIR2-1.jpg

Giải pháp tốt nhất để có thể làm sạch răng nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả tích cực nhất chính là dùng máy tăm nước. Sản phẩm máy tăm nước Rio DCIR2 hoạt động với công suất mạnh mẽ, rút ngắn quá trình làm sạch răng, giúp răng sạch và trắng hơn gấp nhiều lần trong chỉ 60 giây. Như vậy, việc sử dụng máy tăm nước không hề tiêu tốn quá nhiều thời gian của chúng ta mà hiệu quả mang đến thì vô cùng bất ngờ.

Thiết kế hoạt động của máy massage và làm sạch răng miệng Rio DCIR2 với 3 chế độ như sau:

  • Chế độ bình thường: loại bỏ sạch sẽ phần thức ăn nhỏ vụn bị kẹt giữa các kẽ răng.
  • Chế độ pulse: xâm nhập sâu vào bên trong, nhanh chóng thu gọn và loại bỏ những mảng bám vi khuẩn từ mọi ngóc ngách nhỏ nhất của khoang miệng.
  • Chế độ soft: sử dụng cho nướu hiệu quả làm sạch an toàn nướu trong khoang miệng.

Riobeauty – địa chỉ cung cấp máy massage và làm sạch răng miệng uy tín, an toàn 

Riobeauy Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với dòng sản phẩm máy massage và làm sạch răng miệng Rio DCIR2, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm ở chất lượng, độ an toàn khi sử dụng.

Liên hệ với Y Tế Gia Đình MILO theo đường hotline: 024.698.8383 để được thông tin tư vấn chi tiết về máy massage và làm sạch răng miệng. Hãy để nụ cười tỏa sáng luôn thường trực trên môi, chinh phục mọi ánh nhìn với máy tăm nước Rio DCIR2 thế hệ mới của Y Tế Gia Đình MILO.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.