Tìm hiểu về các thiết bị chăm sóc răng miệng phổ biến hiện nay 

Từ xa xưa, ông cha đã dạy con cháu rằng “ cái răng cái tóc là vóc con người ”, quả thật không sai chút nào khi nói như vậy. Chăm sóc răng miệng là việc cần thiết và cần được làm hàng ngày giúp bạn có hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm mát. Chăm sóc răng miệng đúng cách một phần giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh, một phần cũng giúp bạn bảo vệ độ khỏe, chắc của răng, tránh sâu răng, ê buốt khi ăn uống đồ lạnh. Hiện nay nhiều người có ý thức chăm sóc răng miệng nhưng phương pháp lại chưa đúng đắn, hợp lý. Vì thế trong bài viết này Rio Beauty sẽ chia sẻ với các bạn các thiết bị chăm sóc răng miệng giúp bạn có hàm răng trắng, khỏe nhé!

Tìm hiểu về các thiết bị chăm sóc răng miệng phổ biến hiện nay 
Máy tăm nước

Sử dụng tăm để xỉa răng sau khi ăn cơm là thói quen của người dân Việt Nam, tuy nhiên thói quen này lại tiềm ẩn những nguy hại không ngờ tới hàm răng của bạn. Việc sử dụng tăm  thường xuyên trong thời gian dài có thể gây thưa răng (do đầu tăm to), làm mất men răng dẫn đến việc răng không còn trắng sáng và thậm chí còn có thể gây tổn thương, nhiễm trùng lợi. Để loại trừ những nguy cơ đó, Rio Beauty giới thiệu tới các bạn thiết bị chăm sóc răng miệng máy tăm nước cầm tay. Đây là loại máy làm sạch răng miệng bằng những tia nước nhỏ có công suất mạnh, có thể tác động tới tất cả mọi chân răng trong khoang miệng người dùng trong chưa đầy 60 giây. Máy hoạt động với 3 chế độ làm sạch bao gồm: chế độ loại bỏ thức ăn sót lại tại chân răng, chế độ làm sạch sâu, loại bỏ mảng bám và cuối cùng là chế độ dành riêng cho nướu. Máy tăm nước này được nạp năng lượng qua dây cáp sạc USB, một lần sạc đủ điện thời gian sử dụng của máy có thể lên đến 3 tuần.

Máy làm trắng răng

Thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới màu rằng cũng như độ chắc khỏe của răng bạn. Ví dụ như việc sử dụng nhiều các loại nước có ga dễ làm mất men răng, hậu quả khiến răng bị xuống màu nhanh chóng. Hay với người có thói quen hút thuốc lá cũng làm răng ngả vàng, gây ra các mảng bám và vôi răng. Để giúp bạn cải thiện hàm răng và khắc phục hậu quả của những thói quen không tốt đó, Rio Beauty ra mắt dòng sản phẩm thiết bị chăm sóc răng miệng làm trắng răng với sự hoạt động của hệ thống bóng đèn LED sử dụng công nghệ ánh sáng xanh. Sau một vài lần sử dụng, mỗi lần khoảng 15 phút bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực về màu sắc và độ chắc khỏe hàm răng của mình.

Trên đây là các thiết bị phổ biến được nhiều khách hàng tin dùng, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho bản thân nhé.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.