Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn

Máy hâm nóng bình sữa

Đối với trẻ em, sữa là nguồn thực phẩm bổ sung rất nhiều loại vitamin và dưỡng chất quan trọng. Sữa ấm áp xoa dịu dạ dày của bé và cho phép bé cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, sữa bột khi pha ra rất nhanh hỏng, chưa kể khả năng bị nhiễm khuẩn từ bên ngoài khi để lâu, những trẻ biếng ăn, uống sữa nguội có thể làm các bé có hệ tiêu hóa chưa tốt bị đi ngoài, sút cân.

Máy hâm nóng bình sữa Beurer BY52 là thiết bị dành cho bé,  giúp bạn chăm sóc bé yêu chu đáo hàng ngày. Sản phẩm đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
 

Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn

 

Máy tiệt trùng bình sữa
 
Sữa là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, ở nhiệt độ bình thường vi khuẩn dễ sinh sôi nhanh chóng. Vì thế tiệt trùng bình sữa của trẻ sơ sinh là một điều bắt buộc để tránh được những bệnh vi khuẩn gây ra cho trẻ, khi trẻ chưa có hệ thống bảo vệ tự nhiên chống lại vi khuẩn này.
Máy tiệt trùng bình sữa Beurer BY76 giúp bạn tiệt trùng các bình, chai, lọ của bé hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

 
Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn
Cân sức khỏe cho bé
 
Với trẻ em, việc tăng cân nặng thất thường hoặc không phù hợp với giai đoạn của trẻ là dấu hiệu của việc trẻ phát triển không đồng đều. Chính vì vậy, việc kiểm tra cân nặng định kỳ cho cả gia đình là điều quan trọng. Với chiếc cân cân sức khỏe Beurer PS11 sẽ giúp bạn kiểm tra cân nặng cho cả gia đình hiệu quả. Sản phẩm đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn
Tấm thảm lót giúp việc thay tã trở nên dễ dàng hơn

Khi thay tã các mẹ cần có một miếng lót nhỏ để đặt bé nằm lên, tránh các vết bẩn dính lên giường, chiếu hoặc kể cả khi mẹ thay tã cho bé trên sàn nhà.  Miếng lót thay tã em bé giúp giữ cho bé nhỏ của bạn thoải mái, an toàn.

Nhiệt kế điện tử là món đồ không thể thiếu

Nhiệt kế điện tử là thiết bị y tế được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một thiết bị không thể thiếu. Vì vậy hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp và có thương hiệu uy tín. Một số sản nhiệt kế điện tử được các mẹ tin dùng phải kể đến như: nhiệt kế điện tử đầu mềm Beurer BY11, nhiệt kế điện tử đo tai, trán beurer FT65, nhiệt kế đo tai Beurer FT78, nhiệt kế không tiếp xúc FT95…

Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.