Những lý do nên sử dụng máy triệt lông cá nhân Rio

Các bộ váy ngắn hay những chiếc áo sát nách giúp chị em có thể khoe triệt để những nét đẹp của cơ thể. Nhưng những sợi lông tay, lông chân luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ lo lắng khi đã có máy triệt lông cá nhân rio.

Tìm hiểu về máy triệt lông Rio

Rio là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh, chuyên sản xuất các thiết bị làm đẹp như máy tăm nước, máy rửa mặt, mặt xông hơi, mặt tẩy da chết…

Rio là thương hiệu nhận được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng vì các sản phẩm luôn có chất lượng tốt, độ bền cao và mang lại những hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Các sản phẩm cũng được các chuyên gia hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng.

Những lý do nên sử dụng máy triệt lông cá nhân Rio

Các sản phẩm của Rio hiện nay được phân phối đến hơn 90 quốc gia trên thế giới thông qua các trang bán hàng nổi tiếng như Amazon, Walmart… và các đại lý phân phối chính hãng. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua các sản phẩm của Rio qua đại lý phân phối chính hãng là Riobeauty.vn.

Những lý do bạn nên sử dụng máy tẩy lông Rio

Nguyên tắc hoạt động của máy triệt lông cá nhân Rio là sẽ phát ra các xung ánh sáng cường độ cao xuyên qua da, chiếu thẳng vào các nang lông và tiêu diệt các nang lông một cách từ từ. Khi sử dụng sản phẩm sẽ không ảnh hưởng tới làn da, bạn sẽ không cảm thấy đau rát đồng thời cùng sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe.
Máy được trang bị công nghệ IPL sẽ không gây kích ứng hay mẩn đỏ kể cả với những vùng da nhạy cảm như bikini, vùng mặt, vùng nách, và sử dụng được với mọi loại da. Công nghệ IPL còn giúp lông mọc lại chậm hơn, lông mọc ra mảnh và nhạt màu hơn.

Bạn có thể sử dụng tại nhà, bất cứ khi nào mà lông xuất hiện. Mang lại sự tiện lợi và riêng tư hơn thay vì bạn phải đến địa chỉ spa. Đồng thời, máy sử dụng cá nhân đảm bảo vệ sinh. Chỉ sau 4-6 tuần sử dụng bạn sẽ nhận rõ sự thay đổi, lông sẽ mọc thưa hơn cũng như các sợi lông mảnh hơn và khó bị phát hiện.

Trên thị trường hiện nay máy triệt lông cá nhân Rio có giá khoảng 3.900.000 đây là giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm của các thương hiệu khác. Đồng thời với độ bền cao, bạn có thể sử dụng vài năm thì tính ra chi phí cho một lần triệt lông tại nhà sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn đi spa mà có kết quả tương đương.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.