Nhiệt kế điện tử đo nách đo thân nhiệt thế nào

Lấy thân nhiệt từ nách là cách đo nhiệt độ phổ biến, phương pháp này dễ thực hiện, an toàn, không gây đau đớn. Vậy cách đo nhiệt độ ở nách như thể nào, xin mời xem bài viết dưới đây.

Nhiệt kế điện tử đo nách đo thân nhiệt như thế nào?

Đo nhiệt độ ở nách là đo năng lượng tỏa ra từ nách. Năng lượng này sẽ được thu vào mũi đo và chuyển thành giá trị nhiệt độ đúng. Cặp nhiệt độ ở nách thường đơn giản, an toàn và thuận tiện nên đây là cách mà mọi người thường dùng để đo nhiệt độ, nhất là đo nhiệt độ cho các bé.

Nhiệt kế điện tử đo nách đo thân nhiệt thế nào

Chuẩn bị một nhiệt kế đo nách, khởi động nhiệt kế, đặt nhiệt kế vào hõm nách và khép tay lại. Giữ tay khép vào, phần cẳng tay để vắt ngang ngực. Sau đó chờ có tín hiệu cảnh báo, thì lấy nhiệt độ ra và đọc kết quả.

Một số loại nhiệt kế đo nách phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế đo nách của nhiều thương hiệu khác nhau. Nổi tiếng vẫn là dòng nhiệt kế của Omron, Boso, Dr Kare… với các model tiêu biểu như nhiệt kế điện tử Bosotherm primus, Bosotherm Flex, Omron MC-246 , nhiệt kế điện tử  đầu dẻo Dr Kare DK-09… Các bạn có thể tham khảo.

nhiet-ke-dau-deo- Bosotherm Plex

Mua nhiệt kế điện tử tốt ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị bán nhiệt kế tốt, trong đó Y Tế Gia Đình MILO là nơi bán  nhiệt kế điện tử được nhiều người lựa chọn và đặt mua. Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị y tế dành cho gia đình. Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và chất lượng dịch vụ.

Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *