Nên sử dụng thiết bị làm đẹp da từ bao nhiêu tuổi?

Đối với phái đẹp, chăm sóc da là một điều cực kỳ quan trọng để giữ gìn được nhan sắc. Hiện nay, có không ít dòng thiết bị làm đẹp da đang được các chị em ưa thích, ví dụ như: máy nâng cơ mặt, máy hút mụn, máy rửa mặt,… Vậy đâu là độ tuổi thích hợp nhất để bắt đầu sử dụng từng loại thiết bị này? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé.

Nên sử dụng thiết bị làm đẹp da từ bao nhiêu tuổi?

Máy rửa mặt siêu âm
Trước đây, chúng ta có suy nghĩ rằng chỉ cần rửa mặt bằng tay là đã có thể loại bỏ hết tất cả tạp chất ẩn sâu trong da. Nhưng khi độ tuổi càng cao thì phương pháp rửa mặt bằng tay không càng lộ rõ ra được nhược điểm của nó: da không được mịn màng sau khi rửa mặt, mặt bị nổi mụn vào những ngày sử dụng nhiều mỹ phẩm,…

Để giải quyết vấn đề này, nhiều chị em đã mua máy rửa mặt, một dòng sản phẩm được quảng cáo là có khả năng làm sạch đến từng lỗ chân lông. Trong một lần thử nghiệm hiệu quả của máy rửa mặt siêu âm Sonicleanse Glo Viva, kết quả từ máy soi da cho thấy gần như chín mươi chín phần trăm tạp chất trên bề mặt da đã được làm sạch, lớp da chết cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Do đó, phái đẹp thực sự nên sở hữu ít nhất một chiếc máy rửa mặt trong bộ thiết bị làm đẹp để vệ sinh sạch sẽ làn da trước khi đi ngủ vào buổi tối. Độ tuổi phù hợp nhất để sử dụng máy rửa mặt là mười lăm tuổi vì lúc đó, da đã không còn quá nhạy cảm và dễ bị kích ứng nữa.

Máy hút mụn

Để xử lý những cục mụn cứng đầu, chúng ta thường dùng tay hoặc bộ nặn mụn. Nhưng hai phương pháp này có thể để lại những vết thâm, thậm chí là sẹo trên da nếu không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Vậy tại sao chúng ta không mua ngay một chiếc máy hút mụn để có thể vừa loại bỏ mụn một cách dễ dàng, lại vừa không sợ để lại vết thâm trên mặt.

Lực hút của máy đã được tính toán kỹ càng, có độ lớn vừa đủ để hút hết nhân mụn trong lỗ chân lông mà không gây ra tổn thương cho da. Khi sử dụng máy hút mụn, bạn nên đắp một chiếc khăn nóng lên phần cần triệt mụn để lỗ chân lông giãn nở to hơn. Thiết bị hút mụn phù hợp với mọi độ tuổi, không gây ra dị ứng, mẩn ngứa khi sử dụng.

Máy nâng cơ mặt

Khác với hai dòng thiết bị làm đẹp trên, chúng ta chỉ nên dùng máy nâng cơ mặt khi bước qua độ tuổi 25. Hiện nay, dòng máy nâng cơ mặt hiệu quả nhất chính là sản phẩm LIFT PLUS 60 SECOND được bán trên website riobeauty.vn với mức giá chỉ hơn năm triệu đồng.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *