Mua bồn ngâm chân nước nóng và tinh dầu ngâm chân ở đâu ?

Từ lâu người xưa biết sử dụng dùng bồn ngâm chân với các loại thảo dược để ngâm chân. 

Ngâm chân đem lại rất nhiều tác dụng cho cơ thể, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp phòng bệnh và chữa nhiều bệnh. Bên cạnh đó ngâm chân còn giúp thư giãn, lưu thông khí huyết kinh mạch, giúp ngủ ngon.
Mua bồn ngâm chân nước nóng và tinh dầu ngâm chân ở đâu ?

Để phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả của việc ngâm chân không đơn thuần chỉ là cho chân vào chậu nước ngâm chân. Để đạt hiệu quả tốt người ta phải lựa chọn loại bồn ngâm chân tốt cùng với nước ngâm chân được pha chế, đun nấu từ các loại thảo dược, tinh dầu tự nhiên.

Ngâm chân đúng cách và muốn đạt hiệu quả cao cần quân tâm những vấn đề sau: Tuân thủ thời gian ngâm, số lần ngâm, nhiệt độ nước ngâm chân, mức nước ngâm chân, cách massage chân trong lúc ngâm chân, công thức pha chế nước ngâm chân….

Mua bồn ngâm chân nước nóng và tinh dầu ngâm chân ở đâu ?

Bồn massage chân FB-50 giúp cơ thể điều chỉnh những rối loạn chức năng của cơ quan hô hấp; tiêu hóa; tuần hoàn; thần kinh; cơ xương khớp; sinh dục; tiết niệu; giảm đau, êm dịu thần kinh, giảm stress; thư giãn và phục hồi sức khỏe.

Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất là làm thế nào để lựa chọn được loại bồn ngâm chân tốt có lợi cho sức khỏe: Một chiếc bồn ngâm chân tốt thường đáp ứng những tiêu chuẩn và chức năng sau: Có độ bền cao, độ an toàn tuyệt đối, có chức năng tiện dụng: tự làm nóng nước, có thể massage rung và sủi bọt, có hệ thống đèn hồng ngoại trị liệu.
Ngâm chân sẽ càng hiệu quả hơn khi được kết hợp với các loại thảo dược . Để pha chế nước ngâm chân người ta thường đun nước với các loại cây thảo dược tự nhiên hoặc pha chế với các loại tinh dầu sẽ giúp tăng hiệu quả. Nhiệt độ nước ngâm chân tốt nhất ở mức 35-50 độ. Hiện nay để đơn giản người ta thường sử dụng tinh dầu gừng, quế, bạch đàn chanh, hồi… để pha nước và sử dụng loại bồn ngâm chân có làm nóng nước và hiển thị nhiệt độ rất tiện dụng như: Bồn ngâm chân Beurer hiện nay bồn ngâm chân cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng tại nhà như một liệu pháp hiệu quả để chăm sóc sức khỏe.

Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.