Máy tạo oxy có vai trò quan trọng trong chữa bệnh

Người bị thiếu oxy thường có dấu hiệu mệt lả, tím tái, choáng váng, co giật, thậm chí không tự chủ được hành vi của mình. Thường thì những đối tượng này là những người cao tuổi, người có thể trạng yếu, người mắc bệnh lan ý khó chữa như thiếu máu tuần hoàn, suy tim, suy thận, suy tuyến giáp, bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính giai đoạn giữa, cuối, bệnh tai biến đột quỵ…

Máy tạo oxy có vai trò cung cấp khí oxy hỗ trợ cho hệ hô hấp rất nhiều. Oxy y tế dễ dàng đi vào phổi qua động mạch phổi, hòa chung vào múa giúp các tế bào phục hồi sinh trưởng, tăng cường trao đổi chất giúp người bệnh nhanh chóng phục hổi.

Theo các nhà chuyên môn, thể tích phổi của chúng ta sẽ giảm dần theo thời gian, càng già thì thể tích phổi cảng thu nhỏ.

may-tao-oxy-min-1

Phổi là cơ quan quan trọng sau tim làm nhiệm vụ điều hòa tuần hoàn dưỡng chất nuôi cơ thể. Khi thể tích phổi giảm gần 50% thì chúng ta bước sang độ tuổi 60, điều đó cũng lý giải tạo sao những người ở độ tuổi này hay có những cơn mệt mỏi giống như bị hen suyễn.

Hệ hô hấp cũng như sức đề kháng ở người cao tuổi cũng sẽ giảm khi bị bệnh, cơ quan hô hấp không hoạt động như bình thường. Trường hợp những người này khi nằm ở trạng thái nghỉ ngơi sẽ gây ra tức ngực, mệt mỏi. Chính vì, các bạn nên nâng mình và đầu họ lên một góc cao khoảng 10-30 độ thì người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn. Vì khi đó, phổi không bị đè nép và xẹp, phổi không tự co giãn như bình thường.

may-tao-oxy-min

Do đó, việc sử dụng máy tạo oxy chưa bệnh là điều rất cần thiệt và quan trọng, nó giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sự sống.

Tham khảo loại máy tạo oxy gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay tại Y Tế Gia Đình MILO

Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.