Máy tăm nước dụng cụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo

Người ta thường nói “ cái răng cái tóc là vóc con người” chính vì thế mà con người rất coi trọng về vấn đề chăm sóc răng miệng. Một trong những dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng để chăm sóc răng miệng đó là máy tăm nước.

Một số ưu điểm của máy tăm nước

Thiết bị này được thiết kế với 3 chế độ cho người dùng có thể lựa chọn khi sử dụng. Một là chế độ bình thường có chức năng là loại bỏ những thức ăn còn thừa và sót trên các kẽ răng. Chế độ thứ 2 là Pluse có chức năng làm sạch sâu, đánh bật những mảng bám trên phần răng. Chế độ 3 là Soft chế độ này dành riêng cho phận nướu, bảo vệ nướu một cách tốt nhất, hiệu quả cao.  Với các chế độ này giúp cho việc làm sạch răng miệng hàng ngày rất tốt.

 

Máy tăm nước dụng cụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo

Nước tăm ra với công suất khá là mạnh, tia nước sẽ tác động đến tất cả các vị trí trong miệng trong một khoảng thời gian rất ngắn chỉ với 60 giây. Ưu điểm này đã bỏ xa tăm tre và chỉ nha khoa trong việc làm sạch khoang miệng.

Khả năng lưu trữ và dung tích của bình khá là lớn nên người dùng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng máy tăm nước mà không lo lắng sẽ bị hết nước. Bạn hoàn hoàn có thể kết hợp nước súc miệng một cách bình thường để làm sạch khoang miệng và răng hơn.

Chỉ cần sạc pin 1 lần là bạn có thể dùng máy liên tục trong vòng 3 tuần. Thiết bị đã được kiểm chứng đảm bảo cho người sử dụng nên bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Mua máy tăm nước giá rẻ

Thiết bị này thực sự rất hữu ích đối với mọi thành viên trong gia đình nên bạn đừng bỏ qua dòng sản phẩm này. Với thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng bất kỳ đối tượng nào cũng có thể dùng một cách rất dễ dàng. Hiện nay ở Riobeauty có bán máy tăm nước cho khách hàng.

Sản phẩm này thuộc một trong những mặt hàng bán chạy nhất của công ty với tính năng vượt trội đồng thời mức giá sản phẩm cũng rất phải chăng từ 2.390.000 đồng bạn đã có thể sở hữu thiết bị thông minh này đến với mọi thành viên trong gia đình.

Sản phẩm có thể sử dụng trong một khoảng thời gian rất lâu dài, còn chăm sóc răng miệng rất tốt. Thời gian bảo hành sản phẩm cũng rất dài hạn.

Đừng ngần ngại đến với Riobeauty để sở hữu ngay máy tăm nước giúp cho việc chăm sóc răng miệng của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả mang lại vô cùng cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.