Máy tăm nước cầm tay mini – chiếc tăm nước của bạn

Mọi người vẫn nói cái răng, cái tóc là góc con người. Chăm sóc răng với tóc là những điều cơ bản mà ai cũng cần phải quan tâm và tuyệt đối không được bỏ qua. Dù bạn là bất kỳ ai thì chỉ cần bạn có mái tóc sạch sẽ, bồng bềnh, hàm răng trăng, không sâu răng và hơi thở thơm tho thì bạn đã ghi một điểm to đùng trước người đối diện rồi. Hiện nay, trong ngành công nghiệp chăm sóc răng miệng thì không thể không nhắc tới máy tăm nước cầm tay mini, chiếc tăm của thời đại.

Máy tăm nước là gì vậy?

Từ xưa đến nay, miễn bạn là người Việt Nam thì chắc bạn đã không còn xa lạ gì với những chiếc tăm tre, hình ảnh ông bà, cha mẹ sau mỗi bữa cơm lại cầm mỗi người chiếc tăm để xỉa răng. Tuy nhiên ra chiếc tăm tre có khá nhiều nhược điểm nên mọi người dần chuyển sang dùng chỉ nha khoa. Và phải cho đến khi có sự xuất hiện của máy tăm nước thì cuộc cách mạng chăm sóc răng miệng mới thực sự đi đến đỉnh cao.

 

Máy tăm nước cầm tay mini – chiếc tăm nước của bạn

Máy tăm nước hoạt động theo cơ chế đó là dùng nước để xỉa răng. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất tốt. Với cơ chế bơm nước nhờ động cơ đẩy lực, kết hợp với bình chứa nước và đầu xịt là đã ra một chiếc Máy tăm nước cầm tay mini. Khi máy hoạt động, máy sẽ tạo nên động lực đẩy từ bình chứa nước lên đầu xịt, đầu xịt sẽ có một lực áp suất vừa đủ để đem lại khả năng làm sạch cực tốt, loạt bỏ thức ăn thừa và mảng bám, hỗ trợ massage cho hàm răng của ban.

Điểm tối ưu của Máy tăm nước cầm tay mini so với tăm tre hay chỉ nha khoa

Tất cả 3 dụng cụ trên đều có một mục đích chung đó là làm sạch răng miệng ( nhất là sau mỗi bữa ăn). Tuy nhiên, tăm tre và nha khoa lại có một số nhược điểm không tốt cho răng miệng.

Cụ thể, với tăm tre, ưu điểm là dễ kiếm, dễ mua, dễ sử dụng và quan trọng là giá thành vô cùng rẻ thậm chí bạn còn có thể tự chế được. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tăm trẻ, do đầu cứng, hay bị xơ nên nếu không cẩn thận bạn sẽ có thể bị xước, chảy máu răng lợi, bên cạnh đó, tăm tre nếu bạn sử dụng thường xuyên và trong suốt thời gian dài còn có thể dẫn đến những bệnh về răng miệng như viêm lợi, tổn thương lợi, răng thưa gây mất thẩm mỹ,…

Còn đối với chỉ nha khoa, sợi chỉ nhỏ và mềm nên sẽ ít gây tổn thương cho răng hơn, tuy nhiên chỉ nha khoa khá là khó sử dụng và không thể đưa vào làm sạch cho những vùng răng bên trong như răng hàm.

Cuối cùng thì Máy tăm nước cầm tay mini mới có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất khi làm sạch răng.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.