Hiệu quả làm sạch bất ngờ từ máy tăm nước

Sau mỗi bữa ăn nếu răng miệng của chúng ta không được vệ sinh sạch sẽ, dẫn đến tình trạng sâu răng, các mảng bám vàng ố trên răng ngày càng trở nên đáng sợ hơn. Chức năng làm sạch của bàn chải đánh răng và chỉ nha khoa không thể khắc phục được tình trạng này một cách triệt để mà chúng ta cần phải tìm đến sự trợ giúp của máy tăm nước.

Chức năng của máy tăm nước

Khi sử dụng bàn chải đánh răng hay chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng, chúng ta thường mất rất nhiều thời gian và nó gây tổn thương cho viêm lợi ở trong sâu. Tuy nhiên nếu sử dụng máy tăm nước bạn chỉ mất 60 giây làm sạch răng, tần xuất xung của máy lên đến 1800 xung/phút, hiệu quả vượt trội gấp 10 lần so với chỉ nha khoa.

 

Hiệu quả làm sạch bất ngờ từ máy tăm nước

 

Máy tăm nước được cài đặt 3 chế độ làm sạch, có thể làm sạch các mảnh vụn thức ăn ở trong sâu nhất đồng thời loại bỏ được các mảng bám, là chỗ ẩn nấp cho các loại vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm này thích hợp dành cho mọi lứa tuổi, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn được tốt nhất.

Sử dụng máy tăm nước mỗi ngày giúp các thành viên trong gia đình có hàm răng trắng khỏe, tự tin khi giao tiếp và không còn lo lắng về các mảng bám vàng ố trên răng, rất hữu ích với cuộc sống bận rộn ngày nay.

Cấu tạo đặc biệt của máy tăm nước

Máy tăm nước có cấu tạo cực kỳ nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại, tiện lợi và dễ dàng cho việc sử dụng mỗi ngày. Sản phẩm này có 2 đầu vòi kèm theo, chúng ta có thể thay đổi tiết diện vòi sử dụng phù hợp với đặc điểm cấu tạo kẽ răng của mỗi người.

Dung tích bình chứa của máy tăm nước lên đến 200ml, vừa đủ lượng nước chúng ta đánh răng mỗi ngày, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh thường xuyên, vô cùng tiện lợi và hiện đại, giúp mỗi người tiết kiệm được thời gian vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn và sau khi ngủ dậy.

Máy tăm nước hoạt động bằng pin, sản phẩm được trang bị bộ phận cáp sạc USB ở trước, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, không bị thấm nước và thân thiện với môi trường. Mỗi lần sạc pin chúng ta có thể sử dụng máy trong vòng 3 tuần liên tục mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của máy tăm nước.

Sản phẩm máy tăm nước của Rio Beauty là món quà vô cùng tuyệt vời của mỗi thành viên trong gia đình. Sản phẩm này giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe của người thân, tạo ra được sự tiện nghi và hiện đại trong cuộc sống hàng ngày.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *