Dưỡng da công nghệ cao tại nhà với mặt nạ đèn LED

SỬ DỤNG MẶT NẠ ĐÈN LED SẼ CẢI THIỆN DA RA SAO?

– KÍCH THÍCH TỰ SỬA CHỮA VÀ TRẺ HÓA TẾ BÀO

Ánh sáng sinh học có khả năng giúp xoa dịu làn da già nua và mệt mỏi. Đồng thời nó còn có khả năng lấp đầy, làm mờ các nếp nhăn, tăng cường tuần hoàn máu, tăng độ ẩm cho da, đẩy nhanh quá trình phục hồi da. Đồng thời giúp cải thiện độ đàn hồi và kết cấu da. Ngoài ra, ánh sáng sinh học còn kích thích sản xuất collagen tự nhiên, giúp điều trị tình trạng tăng giảm sắc tố, đồi nám, tàn nhang,…

– CHỐNG LÃO HÓA

Mặt nạ ánh sáng sinh học có chứa bước sóng màu đỏ có thể tiếp cận sâu vào bên trong da giúp hồi sinh và tăng khả năng sinh collagen, elastin tự nhiên. Ngoài ra, ánh sáng đỏ còn tái tạo, trẻ hóa làn da và làm mờ nếp nhăn, mờ sẹo và cải thiện tông màu da rất hiệu quả.

Dưỡng da công nghệ cao tại nhà với mặt nạ đèn LED

Mặt nạ ánh sáng sinh học có chứa bước sóng màu đỏ có thể tiếp cận sâu vào bên trong da giúp hồi sinh và tăng khả năng sinh collagen, elastin tự nhiên.

– GIẢM KÍCH ỨNG

Ánh sáng vàng sẽ tạo ra các tế bào hồng cầu mới trong da giúp xoa dịu da và làm giảm sự xuất hiện của các mao mạch bị vỡ và tổn thương trên da. Các vùng da mẩn đỏ sẽ được ánh sáng vàng có trong mặt nạ LED xoa dịu. Điều này làm hạn chế tình trạng sưng đỏ và viêm da.

– TRỊ MỤN

Ánh sáng xanh lam đã được chứng minh có khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn  nên có thể tiêu diệt vi khuẩn gây mụn giúp xoa dịu tình trạng mụn và ngừa mụn tái phát. Bên cạnh đó, ánh sáng xanh lam còn kiểm soát dầu nhờn trên da, giảm viêm và các triệu chứng kích ứng khác.

mặt nạ đèn led màu xanh

Ánh sáng xanh lam đã được chứng minh có khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn  nên có thể tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

– XOA DỊU LÀN DA

Bước sóng màu xanh lá được sử dụng để điều trị vỡ mao mạch trên da giúp làm săn chắc vùng da xung quanh mắt và làm giảm thiểu quầng thâm dưới mắt. Ánh sáng xanh lá còn giúp giảm tình trạng tăng sắc tố, đốm lão hóa, kháng viêm và làm dịu bề mặt da. Đắp mặt nạ rất dễ nhưng là dễ phạm sai lầm. Và nếu bạn đã phạm sai lầm khi sử dụng mặt nạ, khó trách da sẽ xấu đi!

– TÁI TẠO DA

Trong mặt nạ ánh sáng sinh học, ánh sáng tím được dùng để tăng cường quá trình tái tạo tế bào da vô cùng hiệu quả. Ngoài khả năng giúp giảm lượng telomeres từ AND của tế bào, ánh sáng tím còn tăng cường cellular để thúc đẩy sản sinh tế bào mới.

mặt nạ đèn led tím

Trong mặt nạ ánh sáng sinh học, ánh sáng tím được dùng để tăng cường quá trình tái tạo tế bào da vô cùng hiệu quả.

– TRẺ HÓA DA

Ánh sáng trắng có khả năng thúc đẩy quá trình làm mới tế bào, tăng cường sản xuất collagen và elastin. Từ đó cấu trúc collagen sẽ được tái thiết lập, tăng độ đàn hồi trên da và thải độc tố giúp da khoẻ và căng mượt hơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ ÁNH SÁNG SINH HỌC

  • Đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và giữ cho tay khô ráo khi sử dụng mặt nạ.
  • Giữ mặt nạ sạch sẽ, không dính bụi bẩn khi cắm điện và kết nối mặt nạ.
  • Thời gian sử dụng tốt nhất là trong vòng 20 phút/lần/ngày.
  • Không nên sử dụng mặt nạ liên tục để tránh bị bỏng.
  • Khi sản phẩm đang hoạt động không nhìn trực tiếp vào vùng ánh sáng.
  • Những đối tượng không được dùng mặt nạ LED: phụ nữ mang thai, trẻ em, người đang ốm, các bệnh nhân động kinh, tuyến giáp, dị ứng với ánh sáng.
  • Ngừng sử dụng khi cảm thấy không khoẻ sau khi dùng mặt nạ để xin ý kiến của bác sĩ.

cô gái đắp mặt nạ

Hãy chú ý đọc hướng dẫn sửu dụng trước khi dùng vì mặt nạ đèn LED này cũng là một loại công nghệ cao.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.