Đánh giá bồn ngâm chân rio hàng đầu Anh Quốc

Từ xa xưa trong các sách đông y đã đề cập đến phương pháp ngâm chân nước nóng. Bằng cách ngâm chân sẽ giải tỏa căng thẳng cũng như giảm stress vô cùng hiệu quả. Đặc biệt phương pháp này còn rất tốt và chữa được các bệnh xương khớp đặc biệt là đối với người cao tuổi. Hiện nay bạn đã có thể ngâm chân ngay tại nhà với sản phẩm bồn ngâm chân rio được nhập khẩu từ Anh Quốc.

Chất lượng của bồn ngâm chân rio

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bồn ngâm chân cũng như bồn massage đang được cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên nếu xét về sự đẳng cấp cũng như tiện nghi thì thiết kế và sản phẩm bồn ngâm chân rio luôn được đánh giá số 1. Những ưu điểm của bồn ngâm chân rio không thể bỏ qua:

 

Đánh giá bồn ngâm chân rio hàng đầu Anh Quốc

Phần con lăn được dàn trải cũng như to hơn. Con lăn này vừa lòng bàn chân mang đến cảm giác thoải mái cũng như khi massage không gây ngứa và khó chịu. Các tính năng quan trọng được tích hợp trong hệ thống bồn ngâm chân rio.

Tính năng massage rung, tính năng massage sủi khí mang đến nhiều lựa chọn cho việc massage chân không chỉ riêng gì việc rung. Massage nhiệt sử dụng hệ thống nhiệt có khả năng giữ nhiệt độ trong khoảng từ 40- 45 độ C. Bên cạnh đó chiếc bồn ngâm chân rio còn có khả năng đun nước nóng phục vụ việc massage chân một cách hiệu quả. Ngoài ra bồn ngâm chân rio cũng được trang bị thêm chức năng giữ ấm nước trong quá trình ngâm chân.

Những ưu điểm vượt trội của bồn ngâm chân rio

Thiết kế của bồn ngâm chân rio vô cùng chất lượng được làm từ chất liệu nhựa ABS nổi bật với đường nét tinh tế, kiểu dáng sang trọng và hiện đại cuốn  hút người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong con lăn của bồn ngâm chân rio cũng được thiết kế vừa lòng bàn chân và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Đối với những khách hàng quan tâm đến giá trị và hiệu quả kinh tế hoàn toàn có thể yên tâm với giá thành cũng như chất lượng của bồn ngâm chân rio. Bảo hành điện tử là một điểm  mới mà hiếm thiết bị nào có được giúp đảm bảo quyền lợi dành cho các khách hàng.

Thời gian bảo hành của chúng tôi lên đến 24 tháng thay vì 12 tháng như các thiết bị khác là một điểm mới mà bạn lên quan tâm. Hệ thống máy được trang bị động cơ có chức năng rụng nhanh và mạnh hơn cùng hệ thống sủi khí mạnh hơn bất kỳ dòng sản phẩm nào khác.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *