Cẩm nang chăm sóc sức khỏe mùa dịch cho cả nhà

Với mong muốn mọi người đều có sức khỏe thật tốt để vượt qua mùa dịch Covid-19, Hãy cùng khám phá cẩm nang này với Rio Beauty Việt Nam. Chúc các bạn có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích cho gia đình mình!

7 bước vệ sinh chung mùa Covid-19

Theo Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ y Tế, vệ sinh cá nhân và môi trường là yếu tố tiên quyết trong phòng chống dịch Covid-19. Tuân theo các bước vệ sinh, khử khuẩn mùa dịch và luôn giữ nhà cửa thông thoáng, duy trì nhiệt độ từ 25°C sẽ giúp loại bỏ cũng như làm suy yếu virus nếu chẳng may chúng đang xuất hiện “đâu đó” trong ngôi nhà bạn.

Cẩm nang chăm sóc sức khỏe mùa dịch cho cả nhà

7 lời khuyên về vệ sinh an toàn thực phẩm

Tích trữ lượng lớn đồ khô, đồ hộp không phải là điều nên làm trong thời điểm hiện tại, vì như bạn biết đó: các siêu thị và cửa hàng thực phẩm vẫn đang mở cửa, hoạt động bình thường và luôn cố gắng cung cấp đều đặn những thực phẩm tươi ngon mỗi ngày. Vậy hãy xem chúng ta nên thế nào để có những lựa chọn thực phẩm an toàn và thông thái trong thời điểm này nhé!

Cẩm nang chăm sóc sức khỏe mùa dịch cho cả nhà

Tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể bằng vận động

Thực tế, cùng bị virus Corona tấn công nhưng có người sẽ bị nhiễm và phát triệu chứng, đồng thời cũng có những người không bị nhiễm, điểm khác biệt này đến từ khả năng đề kháng – hệ miễn dịch chống lại virus của mỗi người.

Vì vậy, bên cạnh việc bảo vệ bản thân để hạn chế nhiễm mầm bệnh, chế độ luyện tập và vận động hỗ trợ tăng sức đề kháng, có thể kể đến như tập thể dục, cũng góp phần phòng chống bệnh tật tốt hơn, không chỉ riêng Covid-19.

Không chỉ với riêng người trưởng thành mà cả người lớn tuổi và trẻ em cũng cần chú ý vận động và tập thể dụng thường xuyên. Nếu bạn muốn duy trì và nâng cao sức đề kháng cho cả gia đình, vẫn sẽ có những bài vận động nhẹ nhàng và vô cùng thú vị dành riêng cho các bé hay các bài dưỡng sinh cho người lớn tuổi. Nào! Cả nhà mình cùng tập thể dục nhé!

Cẩm nang chăm sóc sức khỏe mùa dịch cho cả nhà

Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.