Các thiết bị chăm sóc răng miệng không thể thiếu trong gia đình

Chúng ta đều biết rằng “ cái răng cái tóc là góc con người”, răng miệng là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể, không những thế, nó còn thể hiện vẻ đẹp và giá trị của một con người. Chăm sóc răng miệng khỏe mạnh là điều cần thiết mà bạn cần quan tâm. Bên cạnh việc đánh răng hàng ngày thì các thiết bị chăm sóc răng miệng sẽ hỗ trợ chúng ta bảo vệ sức khoẻ của mình một cách hiệu quả và an toàn hơn. Sau đây là những thiết bị chăm sóc răng miệng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay.

Các thiết bị chăm sóc răng miệng không thể thiếu trong gia đình

Chỉ nha khoa

Đây là một thiết bị có tác dụng thay thế tăm mà chúng ta vẫn thường hay dùng. Sử dụng tăm nhanh chóng nhưng lại rất gây hại cho răng miệng nhé, chúng rất dễ gây tổn thương đến lợi như rách lợi, sưng lợi và đặc biệt là làm rộng kẽ răng, gây sâu răng mà hiệu quả làm sạch lại không cao, không loại bỏ được các mảng bám nhỏ sâu bên trong kẽ răng. Nhưng với chỉ đa khoa, chúng có kích thước rất nhỏ tương tự như sợi chỉ mà khả năng làm sạch răng lại rất cao và chúng hoàn toàn không gây hại gì cho răng lợi, giúp giữ tính thẩm mỹ cho răng.

Máy tăm nước cầm tay

Đây là thiết bị chăm sóc răng miệng hiện đại thay thế cho bàn chải đánh răng truyền thống bởi bàn chải thường tác động trực tiếp lên bề mặt răng với lực tác động khá lớn từ tay khiến chúng bị tổn hại về nhiều mặt như men răng, kẽ răng, lợi vì vậy răng dễ bị vàng ố hoặc chảy máu, hư hại,… thì máy tăm nước ra đời như một cứu cánh cho hàm răng trắng sáng và sạch sẽ hiệu quả. Thay vì dùng tay để đánh răng, bạn chỉ cần khởi động thiết bị này, các tia nước tạo ra từ máy tăm nước rất nhỏ nhưng lại có lực lớn, đi sâu vào tận bên trong kẽ răng, làm sạch các vết bẩn mà lại bảo vệ răng an toàn do lực tác động của nước không hề làm hư tổn đến bề mặt răng.

Nước súc miệng và xịt thơm miệng

Có vai trò quan trọng tương tự như kem đánh răng chính là nước súc miệng. Nước súc miệng có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, sau khi ngủ dậy hoặc trước khi đi ngủ để loại bỏ vi khuẩn, mảng bám bám lâu trong răng, giảm tình trạng hôi miệng và ngăn ngừa viêm lợi, chảy máu răng.

Xịt thơm miệng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và sử dụng dễ dàng, khiến miệng nhanh chóng trở nên thơm tho, giảm mùi hôi trong nhiều giờ và cũng góp phần ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.

RIO BEAUTY cung cấp nhiều loại thiết bị chăm sóc răng miệng hiệu quả cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các thiết bị góp phần bảo vệ sức khoẻ gia đình nhé.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.