Bồn ngâm chân Rio: Món quà bảo vệ sức khỏe đến từ Anh Quốc

Ngâm chân là một phương thức chăm sóc sức khỏe nổi tiếng trong Đông y. Xưa kia chưa có thuốc kháng sinh, các bài thuốc được kết hợp với việc ngâm chân có tác dụng giải cảm vô cùng tốt. Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người đã có thể tiếp cận những phương thức bảo vệ sức khỏe cũng như ngâm chân đến từ loại bồn ngâm chân Rio.

Đánh giá bồn ngâm chân Rio

Sản phẩm bồn ngâm chân rio là chiếc bồn ngâm chân cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Anh về Việt Nam. Chiếc bồn ngâm chân này có nhiều ưu điểm vượt trội mà hiếm có thương hiệu nào hiện nay có thể so sánh được:

 

Bồn ngâm chân Rio: Món quà bảo vệ sức khỏe đến từ Anh Quốc

Nếu so sánh bồn ngâm chân Rio với những dòng sản phẩm khác quý khách hàng sẽ nhận ra được 3 ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Thứ nhất: Phần con lăn được thiết kế dàn trải và to hơn. Con lăng được thiết kế vừa vặn với lolnfg bàn chân mang đến cảm giác thoải mái và giúp cho việc massage chân trở nên đơn giản và đều hơn.

Thứ hai: Chế độ massage bọt khí của bồn ngâm chân Rio cũng được đánh giá cao và mạnh hơn. Khi massage chân chiếc bồn này hoạt động rất ổn định không gây ra rung lắc và tiếng ồn.

Thứ ba: Với cơ chế kiểm soát và tầm nhiệt nước nóng sẽ được làm nóng nhanh hơn do đó hiệu quả dành cho việc chăm sóc sức khỏe và ngâm chân cũng được đánh giá cao.

Bên cạnh đó bồn ngâm chân Rio được chế tác và sản xuất từ những nguyên liệu có độ bền cao. Chất liệu chắc chắn và bền đẹp bên cạnh đó là khả năng chống oxy hóa và chống han gỉ vô cùng tốt.

Những tính năng chỉ có ở bồn ngâm chân Rio

Dưới đây là những tính năng mà bạn chỉ có thể tìm thấy được ở bồn ngâm chân Rio

Khả năng kiểm soát nhiệt độ: Chiếc bồn ngâm chân Rio được trang bị khả năng kiểm soát nhiệt độ vô cùng tốt giúp cho người sử dụng không bị nóng và không bị bỏng chân.

Cơ chế tạo bọt khí: Trong chế độ massage bọt khí của bồn ngâm chân Rio được đánh giá rất cao. Bọt khí được tạo thường xuyên và liên tục giúp mang đến cảm giác thoải mái và thư thái dành cho người sử dụng. Sản phẩm này giúp cho việc massage chân trở nên tiện lợi hơn.

Tiết kiệm điện năng: Một trong những ưu điểm của chiếc bồn ngâm chân Rio cũng được đánh giá rất cao đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể. Ngoài  ra sản phẩm cũng có giá thành phải chăng đi kèm với đó là những chế độ bảo hành hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *