Biện pháp phòng ngừa dịch theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế

Biện pháp phòng ngừa dịch theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã xuất hiện thêm ca nhiễm mới. Thay vì hoang mang, lo lắng không cần thiết, người dân hãy chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình bằng cách thực hiện mang khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch chứa cồn, khử trùng các bề mặt như bàn và ghế. Đó là biện pháp tốt nhất để phòng dịch.

Riêng đối với những người có hệ hô hấp kém quan trọng vẫn là cần phải có một hệ hô hấp khỏe mạnh, để tăng cường miễn dịch, phòng tránh virus xâm nhập. Cụ thể như sau:

Đối với người bị hen suyễn, việc vệ sinh và sát trùng hô hấp là điều quan trọng cần thực hiện mỗi ngày bằng cách xông mũi họng với nước muối sinh lý. Khi dùng máy xông mũi họng giúp chuyển hóa nước muối sinh lý từ dạng lỏng sang dạng hơi sương đưa trực tiếp vào đường hô hấp mà không gây ra cảm giác khó chịu hay bị sặc thuốc ở trẻ nhỏ. Do đó, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức khi dùng thiết bị này. Bên cạnh đó, người bệnh có thể xông mũi bằng cách sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. 

Việc sử dụng máy xông mũi họng để điều trị những bệnh về hô hấp là phương pháp ngày càng được sử dụng phổ biến. 

Máy xông mũi họng của thương hiệu OWGELS hoặc DRKARE đảm bảo uy tín, chất lượng bạn có thể sử dụng. Y Tế Gia Đình MILO có nhiều sản phẩm để bạn chọn lựa: Máy xông khí dung Owgels WH-701, WH-702; máy xông siêu âm Owgels OW-01; Máy xông mũi họng Drkare Aero Plus.

Biện pháp phòng ngừa dịch theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế

Tuy nhiên, đối với một số bệnh nhân như bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, suy hô hấp, người lớn tuổi bị suy giảm chức năng hô hấp…hầu hết nguồn oxy tinh khiết rất cần thiết đối với họ. Máy tạo oxy chính là giải pháp hữu hiệu đối với các trường hợp trên. Các dòng máy tạo oxy giúp người bệnh có thể sử dụng điều trị hiệu quả ngay tại nhà bao gồm: Máy tạo oxy Owgels từ 3 đến 5 lít: tích hợp thêm tính năng xông mũi họng, máy cho ra nồng độ oxy trên 93%, hoạt động liên tục 24/24, tuổi thọ cao.

Máy tạo oxy Wellmed Elite Series 5 lít: Có màn hình hiển thị thông tin oxy được tạo ra. Chức năng cảnh báo khi lưu lượng oxy quá thấp hoặc quá cao, tuổi thọ cao.

Biện pháp phòng ngừa dịch theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế

“Hội chứng ngưng thở khi ngủ” là một căn bệnh tiềm ẩn có thể cướp đi tính mạng của bạn bất cứ lúc nào. Bệnh có thể dẫn đến đột quỵ và các bệnh nguy hiểm về não bộ. Máy trợ thở là phương pháp duy nhất đối với đối với những người mắc hội chứng ngưng thở khi ngủ. Máy trợ thở không phải là phương pháp điều trị bệnh mà chỉ được dùng để hỗ trợ nhằm cải thiện sự thở, duy trì chất lượng sống cho người bệnh. Thiết bị được cấu tạo nhằm mục đích tạo ra một dòng khí, với áp lực vừa đủ để đưa thể tích khí vào phổi của người bệnh, giúp cho phổi thực hiện sự trao đổi khí với người bệnh ngưng thở khi ngủ hoặc thở không hiệu quả. Các sản phẩm bao gồm: Máy trợ thở du lịch Resvent Auto CPAP iBreeze+, máy trợ thở Auto CPAP LUNA II hãng 3B-USA, máy trợ thở Resvent Auto CPAP iBreeze.

Biện pháp phòng ngừa dịch theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế

Hiện các sản phẩm này đã có mặt tại Y Tế Gia Đình MILO với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, kèm theo là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với hệ thống cửa hàng trải rộng từ Nam ra Bắc quý khách hàng có thể đến trực tiếp để lựa chọn hoặc tham khảo qua website: sieuthiyte.com.vn.

Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *