Bạn đã biết sử dụng các thiết bị chăm sóc răng miệng đúng cách chưa?

Mỗi khi gặp gỡ và giao tiếp với người thân, anh chị, bạn bè hay đồng nghiệp thật thiếu tự tin nếu như bạn có hàm răng không trắng trẻo, lại có mùi gì đó không thơm tho. Chính vì thế việc chăm sóc răng miệng là việc tất yếu nên được làm hàng ngày để đảm bảo bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng tự tin. Vậy làm sao để chăm sóc răng miệng đúng cách? Ngoài việc đánh răng 2-3 lần một ngày thì chúng ta còn phải làm gì nữa? Bài viết dưới đây, Rio Beauty xin chia sẻ với các bạn các thiết bị chăm sóc răng miệng giúp bạn thêm phần tự tin vào bản thân nhé.

Bạn đã biết sử dụng các thiết bị chăm sóc răng miệng đúng cách chưa?

Có các loại thiết bị chăm sóc răng miệng nào ?
Các chuyên gia có thể liệt kê một danh sách dài các thiết bị phục vụ cho mục đích chăm sóc răng miệng hiện có trên thị trường. Tuy nhiên không phải tất cả đều là phù hợp và có thể sử dụng cho tất cả mọi người đâu. Phụ thuộc vào sản phẩm với các chức năng khác nhau sẽ hợp với những người có tình trạng răng miệng khác nhau. Về cơ bản, thiết bị chăm sóc răng miệng thường có chức năng làm sạch răng, khử khuẩn, vệ sinh khoang miệng, hay các thiết bị làm trắng răng. Để làm sạch răng có các dòng sản phẩm như: máy tăm nước (có tác dụng thay thế tăm tre, gỗ, làm sạch chân răng sau khi ăn), bàn chải điện (thay thế bàn chải thường) ….

Về máy tăm nước, đây là sản phẩm giúp loại trừ các nguyên nhân gây tổn thương lợi, chân răng, làm hở lỗ chân răng hay làm mất men răng do tác động ma sát trực tiếp từ tăm lên bề mặt răng, tuy nhiên với máy tăm nước, bạn hoàn toàn có thể làm sạch toàn bộ hàm răng chuyên sâu bằng các tia nước có cường độ cao, lực bắn đủ để loại bỏ các thức ăn còn sót lại mà không gây bất cứ tổn thương nào cho răng và lợi.

Nhiều người thắc mắc tại sao lại có người lười tới nỗi không tự đánh răng mà phải sử dụng bàn chải điện? Câu trả lời đó là không phải họ lười mà là nếu như sử dụng bàn chải thường với cách đánh không đúng sẽ gây tác động tiêu cực tới men răng và chân răng. Bàn chải điện được tự động hóa với đầu bàn chải linh hoạt, có thể xâm nhập vào mọi kẽ răng sâu nhất để vệ sinh, lực bàn chải vừa đủ, xoay theo chiều tròn tránh gây hại cho men răng và chân răng. Ngoài ra, trên thị trường có các thiết bị khác như làm sạch khuẩn khoang miệng bằng các loại tia, làm trắng răng cho người hút thuốc lá bằng các công nghệ mới.

 

 


Cập nhật bản tin chăm sóc gia đình cùng Y Tế Gia Đình MILO
Website: https://ytegiadinhmilo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.